Everest Logistics Co, Ltd được thành lập với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ những doanh nhân hoạt động nhiều năm trong ngành Logistics. Song song với đó, đội ngũ nhân viên giàu năng lực và sức trẻ cùng đưa công ty ngày một phát triển lớn mạnh, liên tục tăng trưởng về phạm vi kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ.

  Chúng tôi luôn nổ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Hướng tới mục tiêu là một nhà cung cấp dịch vụ Logistics tích hợp thông minh, chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và con người để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

  Từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những lô hàng lớn, từ Việt Nam, Đông Nam Á đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi, tận tay người nhận không giới hạn về vị trí địa lý ( vận chuyển hàng đi Châu Âu, Châu Á, Mỹ, Canada, Australia, India, Lào,.... ) 

Sứ mệnh và phương châm hoạt động 

   Everest Logistics tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lí và hiệu quả lâu dài. Công ty luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm : 

 CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG - BỀN VỮNG